Tổ chức nhân sự

SƠ ĐỒ NHÂN SỰ KHOA KHOC HỌC THỂ THAO

Khoa Khoa học thể thao- Trường Đại học Tôn Đức Thắng gồm 4 bộ phận: Bộ môn Quản lý thể thao ( QLTT), bộ môn Giáo dục thể chất (GDTC), bộ môn Giáo dục quốc phòng- An ninh (GDQP-AN), hành chính.

Screen Shot 2017 02 07 at 8.07.25 AM

Hinhtt

hinhtt2

1. BỘ MÔN QLTT.

Đôi ngũ giảng viên Bộ môn QLTT của Khoa Khoa học thể thao được đào tạo đúng chuyên ngành và tốt nghiệp từ các nước Nga, Đài Loan, Thái Lan,.. Với đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiẹt huyết và có kiến thức vững chắc trong chuyên môn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành QLTT tại trường Tôn Đức Thắng nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Screen Shot 2017 03 07 at 8.10.40 AM

Cơ cấu nhân sự bộ môn

hinhql

Giảng viên bộ môn

2. BỘ MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG- AN NINH

Bộ môn GDQP- AN được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về Giáo dục quốc phòng- An ninh cho sinh viên của toàn trường. Với đội ngũ giảng viên công tác lâu năm và giữ các chức vụ quan trọng trong Quân đội, kiến thức chuyên môn cao, cùng tinh thần kỷ luật trong Quân đội đã hướng dẫn và đào tạo sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng có nề nếp và kỷ luật tốt.

Screen Shot 2017 03 07 at 8.12.33 AM

Screen Shot 2017 03 07 at 8.12.33 AM

Cơ cấu nhân sự bộ môn GDQP-AN

hinhqp

Đội ngũ giảng viên bộ môn

3. BỘ MÔN GDTC

Giảng viên bộ môn GDTC đã và đang làm Huấn luyện viên, Vận động viên tuyển quốc gia, kiện tướng ở các môn thể thao... được đào tạo chuyên môn ở các trường chuyên ngành về thể thao trong và ngoài nước. Các giảng viên có kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, đào tạo và giảng dạy các môn thể thao đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, cũng như nâng cao thành tích thi đấu thể thao của trường Đại học Tôn Đức Thắng trong khu vực và trên cả nước.

Screen Shot 2017 03 07 at 8.17.38 AM

Cơ cấu nhân sự bộ môn GDTC

 4. HÀNH CHÍNH

Đơn vị chịu trách nhiệm về toàn bộ các hồ sơ, văn bản, học vụ của Khoa Khoc học thể thao.

Giáo vụ: Cô Vũ Thị Trang

Trợ lý công tác HSSV: Thầy Phạm Quỳnh Sỹ