User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Giải Bóng rổ Các trường Quốc tế vừa khởi tranh là một trong những cơ hội để sinh viên vận dụng kiến thức học được. Những cơ hội như thế sẽ càng lớn hơn sau lễ ký kết hợp tác hôm nay.

Giải Bóng rổ Các trường Quốc tế - Cúp ĐH Tôn Đức Thắng lần 1 năm 2017 vừa khởi tranh sáng nay chủ yếu do các sinh viên của ngành Kinh doanh Thể thao và tổ chức sự kiện của trường chủ động tổ chức nhằm lấy kinh nghiệm thực tế.

Nhưng từ nay, các sinh viên của trường sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn trước sau lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục Thể chất & Quốc phòng của trường với 10 đơn vị như Cửa hàng Thể thao Lee Sport, Hệ thống nhà hàng Hoa Sơn Tửu Lầu, Trung tâm TDTT Phú Nhuận, Cty Thể thao Getfit, Cty TNHH Thiên Gia Bảo, Cty TNHH JD Asia, Cty CP TM-DV-SX Truyền thông Thăng Long, Cty CP Tổ hợp IMS, Cty TNHH Tư vấn Tương Lai Việt và Cty CP Thể thao 24h – webthethao.vn.

bia TDT1488637396

Các đơn vị doanh nghiệp tham gia ký kết tại buổi lễ

Trở lại với Giải Bóng rổ Các trường Quốc tế - Cúp ĐH Tôn Đức Thắng lần 1 năm 2017, ngày hội bóng rổ của sinh viên 5 trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Quốc tế RMIT, trường Quốc tế Úc (AIS), trường Đài Bắc (Taipei School) và trường Quốc tế Renaissance bắt đầu khá hấp dẫn với những màn trình diễn của các Cheerleader chủ nhà và đội tuyển Taekwondo quốc gia gồm cả các nhà VĐTG đang là sinh viên của trường ĐH Tôn Đức Thắng như Châu Tuyết Vân và Lê Hiếu Nghĩa.

Theo điều lệ, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt và chọn ra 4 đội mạnh nhất để bước vào vòng bán kết có thể thức đối đầu trực tiếp. 

Trong ngày thi đấu đầu tiên, ĐH Tôn Đức Thắng hạ trường QT Úc (AIS) 64–47, còn Renaissance thua trường QT Đài Bắc (Taipei) 38-52.

1

Một pha tranh chấp ở trận ĐH Tôn Đức Thắng hạ trường QT Úc (AIS) 64–47. Ảnh: Quang Thịnh

Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, rất tiện lợi cho việc đến theo dõi của các cổ động viên – sinh viên. 

2

Lịch thi đấu của các đội

Theo http://webthethao.vn