Hội thảo chuyên đề Quản lý câu lạc bộ thể thao và ký kết hợp tác giữa Trung tâm GDTC&QP và các đơn vị kinh doanh, tổ chức thể thao

Hội thảo chuyên đề Quản lý câu lạc bộ thể thao là diễn đàn để các nhà quản lý, chuyên gia đầu ngành phân tích thông tin và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về quản lý các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp, nghiệp dư và thể thao học đường không chỉ ở Việt Nam mà còn tham khảo mô hình Quản lý câu lạc bộ của Đài Loan và Thái Lan. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng là cầu nối tích cực giữa các trường đại học thể thao với các đơn vị, câu lạc bộ và doanh nghiệp thể thao nhằm mở ra những hướng phát triển và tư duy quản lý mới, ứng dụng nghiên cứu vào việc quản lý và vận hành câu lạc bộ hiệu quả hơn.

Đặc biệt, tại hội thảo còn diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Ngành Quản lý thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng với Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao TP. HCM, Cung Văn hóa Lao động TP. HCM, các doanh nghiệp thể thao và sự kiện như Công ty TNHH 1 thành viên VTH, Công ty thể thao Bình Điền Long An, Getfit…Sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội thực tập thực tế và việc làm cho sinh viên đang theo học ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện tại Trường. Đây được xem là bước tiến đáng kể của Ngành quản lý thể thao trong việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện cho nước nhà, một ngành còn khá mới mẻ tại Việt Nam duy nhất chỉ có Trường đại học Tôn Đức Thắng đào tạo.

            Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:


TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các đại biểu về dự Hội thảo


ThS. Nguyễn Văn Bắc, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và quốc phòng
giới thiệu về Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm


ThS. Nguyễn Văn Bắc thực hiện nghi thức ký kết
với Bà Vũ Thị Hương, Giám đốc Công ty truyền thông thể thao VTH


Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TP. HCM phát biểu tại Hội thảo


Các đại biểu tham dự Hội thảo


Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm


Clip Hội thảo Quản lý, tổ chức và kinh doanh thể thao tại TDTU